Dịch vụ cung cấp lễ tân

Lễ tân là bộ phận có vai trò rất quan trọng trong việc đón tiếp, chiêu đãi khách hàng tại các sự kiện lớn của doanh nghiệp, cơ quan,… Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp cho hình ảnh của công ty, đơn vị trở nên đẹp hơn trong mắt đối tác, khách hàng. Với vai trò quan trọng như vậy, dịch vụ cung cấp lễ tân đã ra đời và ngày càng phát triển mạnh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cung cấp lễ tân uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội của ADT Event.

Giới thiệu dịch vụ cung cấp lễ tân tại Hà Nội của ADT Event

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê các dịch vụ đi kèm bao gồm cả dịch vụ cung cấp lễ tân. ADT Event là đơn vị có uy tín tại Hà Nội với hàng loạt các dịch vụ khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ cung cấp lễ tân

Là công ty chuyên về dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ADT Event sẽ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng để cung cấp lễ tân cho các sự kiện cụ thể:

– Lễ tân cho sự kiện

Khi có nhu cầu thuê lễ tân cho sự kiện, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng về địa điểm, thời gian, yêu cầu cụ thể về trang phục của lễ tân và chuẩn bị một cách chu đáo nhất. Đội ngũ lễ tân của ADT Event sẽ đảm nhiệm công việc tiếp đón khách, tiếp đãi một cách chu đáo và chuyên nghiệp để sự kiện diễn ra suôn sẻ.

– Lễ tân lễ khánh thành

Các sự kiện khánh thành các công trình hiện nay của khách hàng thì nhu cầu thuê lễ tân cũng rất lớn. Do đó, ADT Event cũng cung cấp dịch vụ cho thuê lễ tân khánh thành đảm bảo chuyên nghiệp và có kỹ năng. Tại sự kiện khánh thành, lễ tân ngoài vai trò đón và tiếp đãi khách thì sẽ kiêm thêm việc tặng hoa và cắt băng rôn khánh thành công trình.

– Lễ tân lễ khởi công, động thổ.

Cũng giống với dịch vụ cho thuê lễ tân khánh thành, khi khách hàng có nhu cầu thuê lễ tân cho lễ khởi công, động thổ thì ADT Event cũng cung cấp dịch vụ lễ tân với đầy đủ các tiêu chuẩn đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

– Lễ tân hội chợ, triển lãm

Hội chợ, triển lãm là những sự kiện mà nhu cầu thuê lễ tân cũng rất lớn. Đội ngũ lễ tân cho sự kiện này sẽ khá đông, đòi hỏi hoạt động ở phạm vi rộng nên cần nhiều kỹ năng. Dịch vụ cho thuê lễ tân của ADT Event sẽ đảm bảo mang đến chất lượng, uy tín và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Báo giá dịch vụ cung cấp lễ tân

Dịch vụ cung cấp lễ tân tại ADT Event hiện nay có mức giá cụ thể và sẽ được thông báo trước khi khách hàng có nhu cầu thuê lễ tân cho sự kiện. Mức giá dưới đây là để khách hàng tham khảo và giá sẽ có thay đổi theo nhu cầu của khách hàng tại sự kiện đó.

Dịch vụ cho thuê lễ tân sự kiện tại ADT Event công việc cụ thể sẽ bao gồm nhận cardvisit, đăng ký tên cho khách và hướng dẫn khách vào vị trí. Sau đó sắp xếp chỗ ngồi cho khách và truyền micro, giúp khách tại sự kiện điền phiếu cảm nhận hoặc các phiếu thu thập thông tin. Lễ tân cũng phụ trách việc trao giải, tặng hoa cho khách mời trên sân khấu và gửi quà ,…

Đội ngũ lễ tân của ADT Event có tiêu chuẩn cụ thể như nam cao 1m70, nữ cao trên 1m60 với ngoại hình dễ nhìn, có thiện cảm. Thời gian cho thuê lễ tân của ADT Event tối thiểu là 4 giờ với giá 150.000 – 200.000 đồng/ giờ.

Quy trình dịch vụ cung cấp lễ tân

Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ cung cấp lễ tân của chúng tôi sẽ thực hiện theo quy trình như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về việc thuê dịch vụ cung cấp lễ tân, nắm các đặc điểm về sự kiện, thời gian và số lượng lễ tân và công việc cụ thể.

  • Tư vấn để khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất khi thuê lễ tân cho sự kiện tại Hà Nội.

  • Báo giá và thống nhất với khách hàng về thời gian, số lượng và chi phí cho thuê lễ tân.

  • Đội ngũ lễ tân đến sự kiện và thực hiện công việc được giao, đảm bảo hoàn thành đến khi kết thúc sự kiện.

  • Khách hàng thanh toán chi phí cho phía người đại diện của ADT Event.

Các cam kết của ADT Event

Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ cho thuê lễ tân có uy tín và chất lượng tại Hà Nội, ADT Event cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực như sau:

  • Chất lượng dịch vụ cho thuê lễ tân tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

  • Đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, có ngoại hình dễ nhìn và luôn thân thiện với khách hàng.

  • Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về giờ giấc và tác phong phục vụ để giúp khách hàng hài lòng tối đa.

  • Quy trình tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng nhanh chóng, không phiền hà.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung cấp lễ tân

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê dịch vụ cung cấp lễ tân tại Hà Nội. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng lại lựa chọn ADT Event và đánh giá cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kỹ năng sẽ đảm bảo làm hài lòng khách hàng và góp phần giúp sự kiện thành công tốt đẹp. Chúng tôi không đảm bảo mang đến cho khách hàng mức giá rẻ nhất nhưng cam kết dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê lễ tân tại ADT Event.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về dịch vụ cung cấp lễ tân tại Hà Nội của ADT Event sẽ giúp bạn hiểu hơn đơn vị tổ chức sự kiện có uy tín này. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê lễ tân tại ADT Event để được đảm bảo tối đa về chất lượng dịch vụ với mức chi phí tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *