Cho thuê rối hơi, rối bay

Rối hơi, rối bay là một trong những thiết bị quảng cáo hiệu quả ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng luôn có mặt ở các chương trình, sự kiện và được lắp ở khu vực bên ngoài nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Cũng chính vì đó mà dịch vụ cho thuê rối hơi, rối bay tại Hà Nội ngày sôi động và ADT Event trở thành địa chỉ đáng tin cậy với mọi người.

Công dụng của rối hơi, rối bay

Rối hơi, rối bay không sở hữu mẫu mã đẹp mắt, kích thước đa dạng, màu sắc nổi bật mà còn mang đến cho doanh nghiệp, cá nhân nhiều tác dụng to lớn khác. Một số tác dụng được kể đến như sau:

– Rối hơi, rối bay dùng để trang trí, trưng bày ở các sự kiện như khánh thành, khai trương,… Chúng có đính kèm tên thương hiệu, địa chỉ. Việc làm này chính là đòn bẩy giúp quảng bá thương hiệu vượt trội.

– Màu sắc của rối hơi, rối bay đa dạng nên gây được sự chú ý cho người xem đến với sự kiện sẽ cao hơn. Hơn nữa còn giúp khắc sâu hình ảnh đó trong tâm trí khách hàng.

– Hình ảnh chú rối hơi vẫy chào không chỉ quảng bá hình ảnh mà còn có công dụng chỉ đường rất hiệu quả.

– So với chi phí thuê PG hay các chi phí quảng cáo khác thì giá thuê rối hơi, rối bay được xem tiết kiệm tối đa.

Hiểu được tầm quan trọng đó mà trung tâm ADT Event xuất hiện. Với mong muốn cung cấp và cho thuê rối hơi, rối bay quảng cáo với mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước lớn. Vì thế khách hàng có thể an tâm khi đến đây.

Giới thiệu dịch vụ Cho thuê rối hơi, rối bay tại Hà Nội của ADT Event

ADT Event là đơn vị chuyên cho thuê rối hơi, rối bay uy tín và có tiếng trong khu vực Hà Nội. Cùng với đó là dịch vụ cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện như là: cổng hơi, rối bay sự kiện hay nhà hơi… Tất cả sản phẩm đều có mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá thành mềm mại. Với 10 năm kinh nghiệm nghề ADT Event dường như đã trở thành một địa chỉ quen thuộc dành cho ai có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ này.

Các mẫu rối bay, rối hơi

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng các mẫu rối hơi, rối bay đẹp nhất tại ADT Event dưới đây:

– Mẫu rối hơi một chân: Mẫu này thường xuất hiện trong các chương trình giới thiệu cửa hàng, các sự kiện,…Sản phẩm có chiều cao từ 3 – 3.5m, chiều dài tay khoảng 1.2 – 1.4m. Kiểu dáng đa dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn.

– Rối hơi 2 chân: Chủ yếu được sử dụng trong các sự kiện khai trương, giới thiệu sản phẩm, các hoạt động vui chơi giải trí,… Sản phẩm thường có chiều cao từ 3.5 – 5m với 2 máy thổi điện 1 pha. Máy thổi có công suất 1HP kết nối nguồn điện tiêu thụ 0.75kw/h.

– Nhân viên của công ty luôn hoạt động 24/7, làm việc cả ngày cuối tuần và ngày lễ. Từ đó đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

– Ngoài dịch vụ cho thuê rối hơi, rối bay chúng tôi còn cho thuê nhà bạt, dù che, bàn ghế sự kiện, ánh sáng, sân khấu, âm thanh,…

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê rối hơi, rối bay. Hãy đến với dịch vụ cho thuê rối hơi, rối bay của ADT Event chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và có một chương trình sự kiện thành công rực rỡ.v

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *