Tổ chức hội nghị, hội thảo

THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Để tổ chức một buổi lể Hội nghị – Hội thảo thành công luôn cần có một quy trình thực hiện chuyên nghiệp:
Chuyên nghiệp trong xây dựng chủ đề, ý tưởng
Chuyên nghiệp trong xây dựng kịch bản nội dung chương trình
Chuyên nghiệp trong khâu lựa chọn địa điểm
Chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện tổ chức

Bên cạnh đó, không thể thiếu đi sự độc đáo, hấp dẫn của nội dung chương trình nhằm giúp cho khách mời dễ dàng tiếp nhận nội dung, thông điệp mà buổi hội thảo mang đến.

ADT Event tự hào là một công ty tổ chức hội nghị – hội thảo chuyên nghiệp với chi phí hợp lí nhất. Tuy nhiên, đến với ADT Event, chúng tôi lo ngại rằng bạn sẽ BỊ MẤT ĐI rất nhiều thứ:
Những giây phút phải đau đầu xây dựng ý tưởng chương trình
Những cuộc điện thoại triền miền để tìm cho ra một địa điểm hợp lý
Những lúc bối rối khi gặp sự cố bất ngờ: Thiết bị âm thanh hỏng, MC dẫn sai kịch bản, diễn giả nói quá dài ảnh hưởng đến thời lượng chương trình,…
Những chi phí tốn kém không đáng có: Bị ép giá khi phải tự đi thuê địa điểm, thiết bị sự kiện vì không phải là “khách quen”.

VÀ BẠN SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC TỪ ADT Event:

1. Một buổi tổ chức Hội nghị – Hội thảo chuyên nghiệp từ A – Z

1.1. Chuyên nghiệp từ ý tưởng sáng tạo

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng lượng khách mời đến tham dự buổi hội thảo quá ít so với dự kiến?

Nhiều người thường cho rằng việc được ăn uống, tặng quà hay phiếu giảm giá là yếu tố thu hút khách mời đến tham dự hội thảo. Sự thật là khách mời chỉ hứng thú tham gia khi nhận thấy buổi hội thảo bạn tổ chức mang lại những lợi ích thực sự cho họ.

Hiểu rõ được điều này, ADT Event sẽ xây dựng một chủ đề tổ chức hội thảo thật độc đáo, ấn tượng khiến cho khách mời của bạn không thể không tham gia. Tuy nhiên, chủ đề sẽ luôn dựa trên mục đích, mục tiêu tổ chức ban đầu của bạn, để vừa thu hút được khách mời, vừa truyền tải thông điệp bạn muốn thể hiện qua chương trình.

1.2. Chuyên nghiệp từ kịch bản hấp dẫn

Chủ đề có thể thu hút khách mời đến với hội thảo của bạn, nhưng nội dung chương trình mới là yếu tố giữ chân khách mời ở lại đến những phút cuối. Chúng tôi hiểu, với mỗi hình thức tổ chức hội nghị – hội thảo cần có những cách thức tổ chức cũng như kịch bản chương trình khác nhau. Bởi vậy, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn:
Chương trình hội thảo đào tạo: Các cuộc thảo luận trở nên sôi nổi hơn, hào hứng hơn với các cách thức thảo luận phù hợp được chúng tôi tư vấn: Bảng hỏi, workshop, thảo luận nhóm,… Game team building vui nhộn gắn liền với chủ đề hội thảo, khi tham gia quên đi sự khô khan của chương trình, giúp bạn truyền đạt tốt nhất thông điệp muốn thể hiện.
Chương trình hội thảo bán hàng và ra mắt sản phẩm mới: Một khu trưng bày sản phẩm sẽ được setup hợp lý ngay tại địa điểm ra sự kiện để sản phẩm, thương hiệu công ty bạn có khả năng tiếp cận tối đa với khách hàng. Bên cạnh đó, những tiết mục nghệ thuật ấn tượng, những chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn và những nhân vật ca sĩ, diễn viên nổi tiếng th
Chương trình hội nghị khách hàng: Một bữa tiệc sang trọng, những tiết mục biểu diễn đã tai, đã mắt hay một chương trình khách hàng kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp là những điều bạn sẽ thấy hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tổ chức hội nghị tri ân khách hàng của Sinh Nhật Nhí. Đặc biệt, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình hội nghị tri ân khách

1.3.  Chuyên nghiệp trong lựa chọn địa điểm linh hoạt và phù hợp

>>> Bạn muốn tìm một địa điểm tổ chức hội thảo sang trọng, tiện nghi với mức chi phí hợp lý?

Sinh Nhật Nhí sẽ giúp bạn lựa chọn những địa điểm lý tưởng nhất: Từ những khách sạn, trung tâm hội nghị cao cấp cho đến những phòng hội họp hiện đại, phù hợp với ngân sách của bạn.

 >>> Bạn muốn tổ chức hội thảo kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng?

Thật quá tuyệt, bởi thế mạnh của ADT Event chính là khả năng kết hợp cả 3 loại hình dịch vụ Tổ chức sự kiện – Du lịch – Team buil. Các điểm du lịch MICE như khu resort, sinh thái, nghỉ dưỡng hay bất cứ nơi nào bạn mong muốn tổ chức hội thảo, Sinh Nhật Nhí hoàn toàn có thể tư  vấn và tổ chức tốt nhất cho bạn.

1.4. Chuyên nghiệp trong toàn bộ quá trình thực hiện tổ chức hội nghị – hội thảo

Trước khi tổ chức:
Cung cấp thiết bị hội họp chất lượng, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu hội họp từ ngoại tuyến đến trực tuyến
Tài liệu, quà tặng, biển tên,… được sắp xếp, chuẩn bị và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hội thảo diễn ra
Đội ngũ PG chuyên nghiệp đón tiếp khách mời chu đáo, hoàn hảo từ khâu chào mừng, hướng dẫn đến phát tài liệu

Trong quá trình tổ chức:
Kỹ thuật viên điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, màn chiếu chuyên nghiệp
Nhân sự điều hành sự kiện luôn có mặt 24/24h, kiểm soát và xử lý các tình huống phát sinh kịp thời

Kết thúc chương trình: Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn tận tình lắng nghe, giải quyết mọi thắc mắc khiến bạn cảm thấy
nhất.

2. Chi phí tổ chức hội nghị – hội thảo hợp lí và cạnh tranh nhất

Từ việc hiểu rõ tính chất và mục đích tổ chức hội nghị, hội thảo của bạn, Sinh Nhật Nhí luôn tư vấn, cung cấp ĐÚNG và ĐỦ các hạng mục cần thiết cho sự kiện: Từ lựa chọn địa điểm phù hợp, số lượng thiết bị, cho đến các dịch vụ tiện ích cần thiết. Vì vậy, ngân sách của bạn sẽ được  TIẾT KIỆM ở mức tối đa nhưng hiệu quả chương trình vẫn luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, ADT Event là đối tác lâu dài của các nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, các nhà cung cấp phương tiện, nhân sự và thiết bị sự kiện hàng đầu, chúng tôi luôn được hưởng một mức giá dịch vụ ưu đãi. Vì vậy, chi phí tổ chức hội nghị – hội thảo của ADT Event

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *