Tổ chức chạy Roadshow

Bạn đã từng nhìn thấy hàng chục người mặc đồng phục, sử dụng các phương tiện xe đạp, xe máy hay ô tô, được trang trí giống hệt nhau lần lượt diễu hành trên các tuyến phố để giới thiệu, quảng bá một thông điệp, một sản phẩm hay một thương hiệu? Đây chính là một hình thức truyền thông hiệu quả với tên gọi tổ chức chạy roadshow.

Vì sao nhiều doanh nghiệp lựa chọn tổ chức chạy roadshow?
Tổ chức sự kiện chạy roadshow thường được rất nhiều doanh nghiệp kết hợp trong lễ khai trương, khánh thành, hội chợ triễn lãm và đặc biệt thích hợp cho lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm mới bởi những hiệu ứng tốt đẹp về truyền thông và kinh doanh mà sự kiện mang lại:
– Phù hợp quảng bá cho bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào.
– Gia tăng phạm vi tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.
– Dễ dàng thu hút sự chú ý và để lại ấn tượng về sản phẩm, thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng.
– Khơi gợi sự tò mò của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mới.

Những khó khăn dễ gặp phải khi tổ chức roadshow
Dù là một phương thức truyền thông hiệu quả nhưng tổ chức chạy roadshow cũng là event có độ phức tạp cao mà không phải đơn vị nào cũng có khả năng tự thực hiện. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tổ chức chạy roadshow, những sự cố sau đây rất dễ xảy ra:
– Lộ trình chạy roadshow không được thiết kế hợp lý.
– Xin giấy phép tổ chức khó khăn với một loạt các thủ tục hành chính rườm rà.
– Dễ dàng phát sinh chi phí nhân sự và các hoạt động diễn ra trong sự kiện khi không được tính toán kỹ lưỡng,…

HÃY ĐỂ SINH NHẬT NHÍ GIẢI QUYẾT MỌI KHÓ KHĂN GIÚP BẠN

Trên 5 năm kinh nghiệm chuyên tổ chức chạy roadshow, chúng tôi là người thấu hiểu rõ nhất một event chạy roadshow có thể gặp phải những sự cố, rủi ro như thế nào. Một sự kiện chạy roadshow thành công, không chỉ dừng lại ở việc không để xảy ra rủi ro, mà điều quan trọng là đem lại hiệu quả truyền thông, kinh doanh tốt cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, ADT Event cam kết mang đến cho bạn một chương trình chạy roadshow thành công, hiệu quả và ấn tượng nhất.

Bạn sẽ nhận được gì?

1. Ý tưởng tổ chức chạy roashow độc đáo

Tùy thuộc vào sản phẩm, dịch vụ hay thông điệp của chương trình, mỗi sự kiện chạy roadshow lại nhắm tới những đối tượng khách hàng khác nhau, dựa trên một nguồn kinh phí nhất định. Dựa vào đối tượng khách hàng mục tiêu bạn mong muốn, ADT Event sẽ tư vấn kỹ càng đưa ra các ý tưởng phù hợp, độc đáo và hiệu quả nhất nhưng vẫn đảm bảo một mức chi phí hợp lý cho bạn.

➤ Phương tiện tổ chức chạy roashow
Chúng tôi sẽ tư vấn chủng loại phương tiện và số lượng phương tiện làm sao cho phù hợp với event của bạn nhất. Cùng với việc luôn cập nhật các xu hướng mới nhất về các loại phương tiện tham gia chạy roadshow, ADT Event sẽ tư vấn các phương tiện mới lạ, độc đáo hoặc bất cứ loại phương tiện nào theo mong muốn, ý tưởng của bạn.

➤ Hệ thống nhận diện thương hiệu
Từ sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn, xây dựng một hệ thống nhận diện thương hiệu đảm bảo tính đồng nhất nhưng vẫn thật sáng tạo, nổi bật để thu hút được tối đa sự chú ý của khách hàng và khắc sâu hình ảnh thương hiệu của bạn vào trong tâm trí họ. Từ trang phục cho PG, PB, cách thức trang trí phương tiện, cho đến các banner, cờ phướn,… đều được ADT Event lên ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo và ấn tượng nhất.

2. Thiết kế lộ trình chạy roadshow hợp lý
Một sự kiện chạy roadshow được tổ chức thành công không thể thiếu một lộ trình được nghiên cứu, thiết kế và xây dựng hợp lý:
– Tuyến đường này có đông người qua lại không?
– Có thường xuyên bị tắc đường không?
– Đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn có tập trung tại tuyến đường này?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được ADT Event giải đáp. Thông qua một quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một lộ trình thuận lợi trên những tuyến phố đông đúc và tiếp cận tối đa lượng khách hàng mục tiêu.

Trên lộ trình được thiết kế, chúng tôi cũng sẽ tư vấn chi tiết cho bạn những địa điểm lý tưởng để đoàn xe phát tờ rơi, hay dừng đỗ nhằm thu hút, gây ấn tượng tốt nhất với khách hàng.

3. Thủ tục xin giấy phép chạy roadshow nhanh chóng Online
Với các thủ tục hành chính rườm rà ở Việt Nam, việc xin cấp phép chạy roadshow là một điều rất khó khăn và có thể làm gián đoạn cả một kế hoạch nếu như không được cấp phép đúng thời hạn.

Tuy nhiên, là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, ADT Event hiểu rõ các quy trình, thủ tục cần thiết để thực hiện xin cấp phép trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, nhờ mối quan hệ rộng rãi, tốt đẹp với các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tại Hà Nội, ADT Event luôn đảm bảo chương trình của bạn sẽ được diễn ra suôn sẻ, thành công ngoài mong đợi.

4. Đội ngũ nhân sự và phương tiện chạy roadshow chuyên nghiệp
Bên cạnh một hệ thống nhận diện thương hiệu nổi bật, đội ngũ nhân sự chạy roadshow cũng chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp, đóng vai trò truyền tải tinh thần, thông điệp và hình ảnh thương hiệu của công ty tới khách hàng. Do đó, ADT Event luôn lựa chọn kỹ càng và cung cấp đội ngũ PG, PB chạy roadshow đảm bảo 3 tiêu chí:
– Ngoại hình đẹp
– Luôn tươi cười vui vẻ, thân thiện với khách hàng
– Nhiệt tình, tận tâm với tác phong làm việc chuyên nghiệp

5. Chi phí tổ chức chạy roadshow hấp dẫn và hợp lí

Vì sao ADT Event có thể mang mức chi phí hấp dẫn đến với bạn?

Từ việc hiểu rõ tính chất event và mục tiêu tổ chức của bạn, chúng tôi luôn tư vấn, cung cấp ĐÚNG và ĐỦ các hạng mục cần thiết cho sự kiện: Từ số lượng nhân sự, số lượng phương tiện cho đến các nội dung diễn ra trong chương trình. Vì vậy, ngân sách của bạn sẽ được TIẾT KIỆM ở mức tối đa nhưng hiệu quả chương trình vẫn luôn được đảm bảo.

Bên cạnh đó, ADT Event là đối tác lâu dài của các nhà cung cấp phương tiện, nhân sự và thiết bị sự kiện, chúng tôi luôn được hưởng một mức giá dịch vụ ưu đãi. Vì vậy, một chí phí HỢP LÝ và HẤP DẪN chính là điều bạn sẽ luôn nhận được khi đến với ADT Event.

Bạn muốn tổ chức chạy roadshow thành công mỹ mãn?
Bạn muốn để lại dấu ấn khó phai về sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng?
ADT Event sẽ thực hiện điều đó giúp bạn!
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tổ chức chạy roadshow chuyên nghiệp, ấn tượng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *