Tổ chức họp lớp

Trong tất cả chúng ta chắc chắn ai cũng đã từng một lần đi dự sự kiện họp lớp. Tuy nhiên nếu bạn đã từng là người nằm trong ban cán sự lớp và có trách nhiệm phải lên kế hoạch tổ chức họp lớp hàng năm thì việc nắm chắc quy trình tổ chức sự kiện sẽ rất quan trọng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình tổ chức sự kiện họp lớp nhanh chóng, đầy đủ nhất.

Họp lớp là gì? Ý nghĩa của họp lớp

Họp lớp là dịp để tất cả các thành viên trong lớp ôn lại những kỷ niệm tuổi học trò sau thời gian dài xa cách. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ những thành công hay vui buồn của cuộc sống hiện tại.

Khi tổ chức sự kiện họp lớp thường mọi người sẽ lựa chọn những dịp trọng đại, những mốc thời gian như 10 năm, 15 năm hay 20 năm ngày ra trường hoặc sự kiện ngày thành lập trường,… Đây được xem là những mốc thời gian có ý nghĩa lớn lao đánh dấu bước trưởng thành của lứa tuổi học trò trước đó. Do vậy, việc tổ chức sự kiện họp lớp thường sẽ có những ý nghĩa rất trọng đại, vừa giúp bạn bè gặp gỡ nhau sau thời gian dài xa cách vừa tri ân thầy cô, mái trường của thời học sinh.

Cách tổ chức họp lớp ý nghĩa

Muốn tổ chức sự kiện họp lớp có ý nghĩa, người đứng ra tổ chức phải nắm được quy trình của một buổi họp lớp cũng như liên lạc được với các thành viên của lớp. Có hai cách tổ chức họp lớp mà bạn có thể lựa chọn như sau:

1. Tự thực hiện

Nếu bạn muốn buổi hợp lớp là một buổi gặp gỡ thân mật đơn giản giữa các thành viên trong lớp thì bạn có thể tự tổ chức họp lớp. Cách làm này sẽ có một số ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm

  • Tạo sự gắn kết giữa mọi người trong không khí ấm cúng, thân mật

  • Tiết kiệm chi phí tối đa

Nhược điểm

  • Việc tự tổ chức sẽ khiến cho buổi họp lớp không có được sự sôi động, hoành tráng về sân khấu và âm nhạc đi kèm.

  • Thành viên tham gia họp lớp có thể không đầy đủ như mong muốn.

  • Mất nhiều thời gian vì phải tự lên kịch bản, tự tìm hiểu cách thức tổ chức,…

2. Sử dụng dịch vụ tổ chức họp lớp chuyên nghiệp

Ngoài lựa chọn tự lên kế hoạch để tổ chức buổi họp lớp thì bạn cũng có thể chọn cách sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện họp lớp chuyên nghiệp của các đơn vị chuyên tổ chức dịch vụ họp lớp tại Hà Nội. Cách làm này cũng có những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm

  • Tiết kiệm được thời gian cho ban liên lạc khi không phải mất nhiều thời gian xây dựng kế hoạch hay lên kịch bản cho chương trình.

  • Không gian của buổi họp lớp sẽ vô cùng hoành tráng, sôi nổi.

Nhược điểm

  • Phát sinh nhiều chi phí tốn kém do việc thuê đơn vị tổ chức sự kiện

  • Trường hợp các thành viên của lớp tham gia không đầy đủ trong khi kế hoạch đã được thống nhất sẽ gây tình trạng lãng phí không đáng có.

Dịch vụ tổ chức họp lớp tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên tổ chức các sự kiện họp lớp, sự kiện kỷ niệm tổ chức thành lập công ty hay đơn giản là sự kiện sinh nhật, tân gia,… Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đầy đủ uy tín để đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

ADT Event là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao trong thời điểm hiện tại. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo nhờ hàng loạt các ưu điểm nổi bật như sau:

1. Đảm bảo sự chuyên nghiệp, uy tín: 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, ADT Event  đã tổ chức thành công hơn 1000 sự kiện khác nhau với chất lượng cao được khách hàng đánh giá cao.

2. Chi phí cạnh tranh

Đây chắc chắn là vấn đề chủ yếu mà khách hàng quan tâm đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện họp lớp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng dịch vụ tổ chức sự kiện có chất lượng cao nhất với giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay. Đó cũng chính là lý do khiến cho ngày càng nhiều khách hàng tìm đến với ADT Event để sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi.

3. Đảm bảo thời gian nhanh chóng và chính xác nhất

Ngay khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm của ADT Event sẽ tư vấn và lên kế hoạch cho bạn chỉ trong vòng 30 phút. Ngoài ra, việc triển khai thực hiện chương trình sự kiện họp lớp cũng sẽ được tiến hành theo đúng kế hoạch đã đề ra một cách chuẩn xác nhất đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về việc tổ chức họp lớp sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa và quy trình tổ chức sự kiện này. Hãy liên hệ ngay với ADT Event ngay hôm nay nếu bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện họp lớp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *