Dịch vụ cung cấp MC – Dẫn chương trình

MC là bộ phận có vai trò rất quan trọng trong việc đón tiếp, chiêu đãi khách hàng tại các sự kiện lớn của doanh nghiệp, cơ quan,… Đội ngũ MC chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp cho hình ảnh của công ty, đơn vị trở nên đẹp hơn trong mắt đối tác, khách hàng. Với vai trò quan trọng như vậy, dịch vụ cung cấp MC đã ra đời và ngày càng phát triển mạnh. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cung cấp dẫn chương trình uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội của ADT Event.

Giới thiệu dịch vụ cung cấp MC tại Hà Nội của ADT Event

ADT Event là đơn vị có uy tín tại Hà Nội với hàng loạt các dịch vụ khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. ADT event đem đến dịch vụ cung cấp MC tại Hà Nội uy tín và chất lượng tốt nhất. Bạn sẽ tìm được những MC vô cùng tài năng, hoạt bát và nhiệt huyết với công việc.

Các dịch vụ cung cấp MC

Là công ty chuyên về dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, ADT Event sẽ căn cứ vào nhu cầu của khách hàng để cung cấp MC dẫn chương trình cho các sự kiện cụ thể:

– MC cho sự kiện

MC sự kiện là người dẫn dắt chương trình, dẫn dắt nội dung theo kịch bản lời dẫn cho khán giả trong một sự kiện, một buổi trình diễn hay một chương trình nghệ thuật giải trí nào đó. Hay nói cách khác, MC sự kiện là người điều khiển chương trình sự kiện diễn ra trên sân khấu. MC có thể là người nam hoặc nữ để dẫn chương trình sự kiện. Khi có sự kiện nào quan trọng, đội ngũ MC của ADT Event sẽ đảm nhận công việc dẫn các sự kiện và đảm bảo rằng sự kiện đó sẽ diên ra một cách hoàn hảo và thành công nhất.

– MC lễ khánh thành:

Trong lễ khánh thành không thể thiếu người dẫn chương trình. Để buổi lễ khánh thành diễn ra theo đúng kịch bản, đúng thời gian và trang trọng nhất. thuê MC dẫn chương trình rất quan trọng. Ngoài cho thuê MC dẫn chương trình hội nghị, ADT Event cũng cung cấp dịch vụ cho thuê MC khánh thành đảm bảo chuyên nghiệp và có kỹ năng. Tại sự kiện khánh thành, MC ngoài vai trò đón và tiếp đãi khách thì sẽ kiêm thêm việc tặng hoa và cắt băng rôn khánh thành công trình.

– MC lễ khởi công, động thổ:

Tương tự với dịch vụ cho thuê MC khánh thành, khi khách hàng có nhu cầu thuê MC cho lễ khởi công, động thổ thì ADT Event cũng cung cấp dịch vụ MC với đầy đủ các tiêu chuẩn đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

– MC hội chợ, triển lãm:

Hội chợ, triển lãm là những sự kiện mà nhu cầu thuê MC cũng rất lớn. Đội ngũ MC cho sự kiện này sẽ khá đông, đòi hỏi hoạt động ở phạm vi rộng nên cần nhiều kỹ năng. Dịch vụ cho thuê MC của ADT Event sẽ đảm bảo mang đến chất lượng, uy tín và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
Ngoài ra, ADT event còn cung cấp cho thuê MC dẫn chương trình sinh nhật.

Báo giá dịch vụ cung cấp MC

Dịch vụ cung cấp MC tại ADT Event hiện nay có mức giá cụ thể và sẽ được thông báo trước khi khách hàng có nhu cầu thuê MC cho sự kiện. Mức giá dưới đây là để khách hàng tham khảo và giá sẽ có thay đổi theo nhu cầu của khách hàng tại sự kiện đó.

Dịch vụ cho thuê MC sự kiện tại ADT Event công việc cụ thể sẽ bao gồm nhận kịch bản, dẫn theo kịch bản và sáng tạo thêm ý để thu hút người nghe.

Đội ngũ MC của ADT Event có tiêu chuẩn cụ thể như nam cao 1m70, nữ cao trên 1m60 với ngoại hình dễ nhìn, có thiện cảm. Thời gian cho thuê MC của ADT Event tối thiểu là 4-6 giờ với giá 500-700 đồng/ giờ.

Quy trình cung cấp MC

Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ MC của chúng tôi sẽ thực hiện theo các quy trình sau:

  • Khách hàng liên hệ với ADT Event cung cấp các yêu cầu về dịch vụ thuê như MC dẫn chương trình gì, ngoại hình như thế nào, trang phục,…

  • Tư vấn để khách hàng lựa chọn được dịch vụ thuê MC phù hợp với sự kiện tại Hà Nội.

  • Báo giá và thống nhất với khách hàng về thời gian, số lượng và chi phí thuê MC.

  • MC đến sự kiện và dẫn chương trình theo đúng kế hoạch được đề ra.

  • Khách hàng thanh toán chi phí cho phía người đại diện của ADT Event.

Các cam kết của ADT Event

Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ MC có uy tín và chất lượng tại Hà Nội, ADT Event cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích như sau:

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

  • Giọng nói truyền cảm, phát âm chuẩn, ngoại hình ưa nhìn.

  • Đảm bảo trang phục phù hợp với sự kiện.

  • Đảm bảo tuyệt đối về giờ giấc và tác phong phục vụ để khách hàng hài lòng tối đa.

  • Quy trình tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng nhanh chóng.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cung cấp MC ở ADT Event

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kĩ năng phục vụ tốt sẽ đảm bảo làm khách hàng hài lòng và góp phần giúp sự kiện thành công tốt đẹp. Chúng tôi không đảm bảo mang lại mức giá rẻ nhất nhưng cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cung cấp MC của ADT Event.

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về dịch vụ cung cấp MC tại Hà Nội của ADT Event sẽ giúp bạn hiểu hơn về đơn vị tổ chức sự kiện có uy tín này. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi nếu bạn có như cầu thuê dịch vụ cung cấp MC tại ADT Event để được đảm bảo tối đa với chất lượng dịch vụ với mức chi phí phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *